Chào mừng các bạn đến với trang Web trường THCS Trần Đăng Ninh, Hà Đông, Hà Nội

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ tư - 29/05/2024 19:17
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024
          Sáng ngày 29/05/2024, trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức Lễ tổng kết – Tuyên dương, khen thưởng; Tổng kết “Liên đội 3 tốt” và chia tay học sinh khối 9 năm học 2023 – 2024. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đây cũng là dịp để các em tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

chào cờ 1

Tới tham dự buổi lễ, trường THCS Trần Đăng Ninh vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu, các vị khách quý: Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đoàn Phường Quang Trung; ông Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 47 lớp; thầy giáo Lê Ngọc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Lê Thị Mai Huê – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương – Chi Ủy viên, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  học sinh toàn trường.

đại biểu

đại biểu 1

đại biểu 2

đại biểu 3

Buổi lễ được mở đầu hào hứng, sôi nổi bằng một tiết mục nhảy hiện đại đến từ em Nguyễn Ngân Hà – lớp 8A7.

văn nghệ 1

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Lê Ngọc Tuấn lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024. Nhìn lại năm học vừa qua, tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Trần Đăng Ninh đã có rất nhiều cố gắng trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục – thể thao cũng được nhà trường quan tâm nhằm phát triển toàn diện cho các em học sinh. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

ht phát biểu

TRao thưởng 1

Trao thưởng 6

trao thưởng 8

Trao thưởng 5

Trao thưởng 3

Trao thưởng 2

trao thưởng 7

Về phía đại diện Hội cha mẹ học sinh, trong bài phát biểu của mình ông Nguyễn Hồng Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ các con trong suốt một năm học.

đại diện ph phát biểu

Dưới mái trường THCS Trần Đăng Ninh, hành trình thanh xuân của các em học sinh luôn được các thầy cô thắp sáng. Các thầy cô đã khơi dậy trong các em khát vọng vươn lên chinh phục đỉnh cao tri thức bởi ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết, bởi tình yêu nghề, yêu học trò. Trong giây phút thiêng liêng đó, em Nguyễn Ánh Dương đã thay mặt cho 438 em học sinh khối 9 lên bày tỏ sự biết ơn, lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, cha mẹ.

HS phát biểu

Những ánh mắt yêu thương cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh khối 9 đã dần khép lại buổi lễ tổng kết năm học. Buổi lễ tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, nuôi dưỡng tâm hồn và đặc biệt trang bị cho các em hành trang vững chắc để bước vào tương lai. Đây cũng chính là cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường THCS Trần Đăng Ninh được sáng mãi trong trái tim của bao thế hệ học trò.
          Để khép lại chương trình, các tiết mục văn nghệ hát múa của thầy và trò đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết, thông điệp gửi gắm của thầy cô đến các em học sinh hãy cố gắng miệt mài nỗ lực, thành công sẽ đến với các em – Thế hệ trẻ tương lai.

văn nghệ

văn nghệ 2

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, hỗ trợ các điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập của thầy và trò trường Trần Đăng Ninh.

mc

Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 kết thúc trong không khí tươi vui phấn khởi của thầy và trò trường THCS Trần Đăng Ninh. Tạm biệt các em, chúc các em có một mùa hè vui tươi và bổ ích!

thập cẩm

tri ân 4