Chào mừng các bạn đến với trang Web trường THCS Trần Đăng Ninh, Hà Đông, Hà Nội

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Thứ sáu - 11/10/2024 10:11
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 - 2025
     Căn cứ Công văn số 121/ LĐLĐ ngày 13 tháng 9 năm 2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động khối trường học năm học 2024 - 2025. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn lao động quận Hà Đông, sáng ngày 09/10/2024, trường THCS Trần Đăng Ninh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 - 2025.

Về phía Phòng Giáo dục: đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông. Về phía nhà trường có đồng chí Lê Thị Mai Huê – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Chi Ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch, thư kí để điều hành Hội nghị.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Thị Mai Huê – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trình bày báo cáo kết quả năm học 2023 – 2024 và dự thảo phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Chi Ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả công tác công đoàn năm học 2023 - 2024 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tâm tư suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân và của tổ, nhóm chuyên môn. Hội nghị cũng được nghe ý kiến tham luận về các mặt trọng điểm của nhà trường: Xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường - đồng chí Đỗ Thị Xiêm; công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi môn KHTN phân môn Sinh học - đồng chí Nguyễn Thị Hồng; biện pháp nâng cao tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp – đồng chí Doãn Thị Dung.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Ngay sau khi các tham luận kết thúc, đồng chí đồng chí Đỗ Bích Hiền - Phó ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024 và phương hướng năm học 2024 – 2025.

Tiếp theo là bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông xoay quanh các nội dung liên quan đến tình hình giáo dục, công tác đào tạo cũng như những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đây là một cơ hội để tập thể giáo viên nhà trường cùng lắng nghe kế hoạch mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại quận Hà Đông.

Ngay sau đó đồng chí Lê Thị Mai Huê - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã tiếp thu ý kiến của Hội nghị và cam kết sẽ cùng tập thể triển khai các ý kiến này vào thực tiễn công tác.

Phần tiếp theo của chương trình đồng chí Đức Thị Hoa thông qua Qui chế chi tiêu nội bộ. Đồng chí đã trình bày các nguyên tắc chi tiêu hợp lý, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công tác, cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến các khoản chi cụ thể trong nội bộ đơn vị.

Nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Chi Ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường THCS Trần Đăng Ninh đã phát động thi đua, thực hiện kí giao ước thi đua năm học 2024 – 2025.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Đồng chí thư kí thông qua biên bản Hội nghị.

Đồng chí Lê Thị Mai Huê – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường thay mặt Đoàn chủ tịch tổng kết và bế mạc Hội nghị.

Cuối cùng, năm học mới đã đến, xin kính chúc toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, xây dựng trường THCS Trần Đăng Ninh luôn là một trong những trường dẫn đầu trong các phong trào thi đua của quận Hà Đông.
Một số hình ảnh trong Hội nghị: